Tag: giấy phép bán lẻ rượu

  • Đăng ký cấp giấy phép bán lẻ rượu

    Đăng ký cấp giấy phép bán lẻ rượu

    Điều kiện để bán lẻ rượu là gì? Theo Điều 13 Nghị định 105/2017/NĐ-CP được sửa đổi bởi khoản 5 Điều 17 Nghị định 17/2020/NĐ-CP quy định về điều kiện bán lẻ rượu như sau: “1. Là doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã hoặc hộ kinh doanh được thành lập theo…